TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Thiết kế TOKADO tạo ra sự trải nghiệm cho khách hàng

  • TOKADO luôn sáng tạo ra nhiều mẫu thiết bị vệ sinh để tạo ra những combo tuyệt vời cho nhà vệ sinh, phòng tắm 1 không gian hài hòa mà còn đen lại cho khách hàng sự trải nghiệm sâu sắc.
  • Với vai trò làm thay đổi cảm xúc con người, bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, vòi nước, gạch ốp trong không gian phòng tắm đều mang đến sự thư giãn sâu sắc với những cảm xúc tích cực.

BẢN CHẤT

  • Tối giản mọi chi tiết cho mục đích cơ bản. Bỏ những chi tiết không cần thiết để tập trung đột phá về chất lượng. Đạt được sự tối giản thông qua tính trung thực, sự thuần khiết và chức năng.

TINH TẾ

  • Tự hào về chất lượng và tay nghề khéo léo với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, cảm nhận. Mỗi chi tiết đều được sắp đặt một cách thông minh, phù hợp với văn hóa và xã hội.

TẬN TÂM

  • Sự thành công của người bán hàng là đáp ứng được nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Những thiết kế dễ dàng sử dụng, được tạo ra từ sự tận tâm của nhà sản xuất.

Vuông bầu : Kết hợp giữa tính kiến trúc của hình vuông và tính thân thiện đầy nhân bản của hình bầu dục, khách hàng đã quá thân thuộc với hình ảnh thiết bị vệ sinh dạng như thế này.

Mặt căng : ý tưởng từ thiên nhiên, với nhật bản xum quanh là biển. Mặt căng là mặt nước dịu dàng , êm ái tạo cho khách hàng sự cảm nhận được sự giản dị và đơn điệu. Thiết kế này đi kèm với chức năng ngăn nước; độ nghiêng đối xứng của nó dễ dàng làm nước trôi đi.

Núi lửa : Hình dạng của núi lửa là 1 sự tuyệt vời trong tạo hóa, để tạo nên những thiết bị vệ sinh không những phù hợp trong sử dụng mà nó còn tạo lên sự sang trọng quý phát.

 

hotline
02466861998